Đau xót người đàn ông tử vong do nhảy lầu khách sạn tự tử tại Đà Nẵng

Đau xót người đàn ông tử vong do nhảy lầu khách sạn tự tử tại Đà Nẵng

Sự việc xảy ra vào chiều 23/7 tại khách sạn M.T, Đà Nẵng. Một người đàn ông đã tử vong do nhảy lầu khách sạn tự tử. Sự việc diễn biến nhanh chóng và vô cùng thương tâm. Chi tiết vụ việc là như thế nào? Cùng Hoiandanang.com tìm hiểu điều này!

Chiều 23/7, chủ nhà địa chỉ 113 Nguyễn Tất Thành nghe tiếng động lớn phát ra từ phía trên mái nhà.

Hiện trường vụ tai nạn là khách sạn M.T tại 115 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng và nhà dân bên cạnh – 113 Nguyễn Tất Thành.

Được biết, vào ngày 23/7, nạn nhân cùng một người phụ nữ đến khách sạn M.T và thuê phòng 302. Đến khoảng 2h chiều cùng ngày, chủ nhà 113 Nguyễn Tất Thành nghe thấy tiếng động lớn xuất hiện ngay phía trên mái nhà của mình nên tiến hành kiểm tra, xem thử. Tới nơi, họ sửng sốt khi trông thấy thi thể một nam thanh niên nằm bất động tại vị trí mái bằng nhô ra từ tầng 2 của căn nhà. Lúc đó, nạn nhân đã tử vong.

Cơ quan chức năng đang đo các cửa chớp thông gió từ trong các phòng ra bên ngoài (vòng tròn đen).

Nhận được tin báo, công an, chính quyền địa phương cùng một xe cứu hỏa PCCC tp. Đà Nẵng có mặt tiếp nhận hiện trường. Bước đầu nhìn nhận và phán đoán sơ bộ sự việc. Theo đó, khách sạn M.T có tổng cộng 5 tầng, nạn nhân theo xác nhận lưu trú tại tầng 3. Tuy nhiên cửa chớp của phòng 302 mà nạn nhân lựa chọn chỉ mở được tối đa 29cm, từ vị trí tầng 3 khách sạn xuống tầng 2 nhà bên cạnh, nơi phát hiện thi thể lại không quá chênh lệch, khoảng cách chỉ là 5m. Vì vậy, nhiều khả năng nạn nhân đã leo lên tầng cao hơn để nhảy.

Sau khi cơ quan chức năng đến hiện trường xác định nam thanh niên đặt phòng 302 (vòng tròn đỏ) tại khách sạn M.T (115 Nguyễn Tất Thành).  

Nơi phát hiện thi thể là mái bằng nhô ra từ tầng hai căn nhà bên cạnh khách sạn M.T.

Các nhân viên cứu hộ phải đưa dụng cụ và sử dụng nghiệp vụ để di chuyển nạn nhân rời khỏi hiện trường. Đến 4h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân mới được đưa xuống đất. Trước đó, một người phụ nữ ôm thi thể nạn nhân gào khóc, cảnh tượng vô cùng thê lương. Được biết người phụ nữ này chính là người thuê phòng ban đầu cùng với nạn nhân.

Tại hiện trường phát hiện một phụ nữ ôm thi thể người đàn ông đã tử vong sau khi nhảy lầu tự tử.

Đến hơn 4h30 chiều cùng ngày, cơ quan chức năng mới đưa thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Thông tin chi tiết sẽ được Hoiandanang.com cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng sôi động hơn với “Vũ hội đường phố”

25/07/2017Comments Off, du lịch da nang | nguoi dan ong nhay lau khach san tu tu tai da nang | tin tuc da nang
Comments