Tìm mua chả bò ngon nhất Đà Nẵng.

Tìm mua chả bò ngon nhất Đà Nẵng.

Bạn đã ăn chả bò Đà Nẵng bao giờ chưa? Bạn có biết ở đâu bán chả bò ngon nhất Đà Nẵng? Cùng hoiandanang.com tìm mua chả bò ngon nhất Đà Nẵng ngay nhé!

Chả bò Đà Nẵng là một món đặc sản ngon, chất lượng, là 1 trong 50 đặc sản nổi tiếng do Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam bình chọn.

Kết quả hình ảnh cho chả bò đà nẵng

Chả bò Đà Nẵng: đặc sản ngon nhất Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng rất đặc biệt, có hương vị đặc trưng, khác hẳn các loại chả khác. Chả bò Đà Nẵng được làm 100% từ thịt bò tươi, hương vị thơm ngon, không chất bảo quản, vệ sinh an toàn thực phẩm với miếng chả hồng đều, vị ngọt cùng độ giòn, dai đặc biệt.

Chả bò Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc với cách bày trí sang trọng, màu sắc bắt mắt; là món ăn hàng ngày cho các gia đình; là “mồi nhấm” gọn lẹ cho các quý ông và đặc biệt là món quà đặc sản cho những du khách ghé thăm Đà Nẵng.

Mua chả bò Đà Nẵng ở đâu ngon nhất?

  1. Cửa hàng đặc sản chính gốc

Địa chỉ: 144 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng

Hình ảnh có liên quan

Đây là địa chỉ mua sắm đặc sản Đà Nẵng quen thuộc của nhiều du khách khi đi du lịch tại đây. Cửa hàng bày bán rất nhiều các đặc sản Đà Nẵng, và chả bò là một trong số đó. Miếng chả bò hồng tươi, thơm ngon, hấp dẫn là lựa chọn đúng đắn cho quý khách.

  1. Chả bò cô Huệ

Địa chỉ: 230/6 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng

Chả bò cô Huệ là địa điểm mua chả bò Đà Nẵng đáng tin cậy, được nhiều người biết đến. Với phương châm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chả bò cô Huệ nổi tiếng khắp nơi, hằng ngày được chuyên chở, giao gửi vào tận tp. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh có liên quan

Miếng chả bò thơm ngon, chất lượng, màu hồng bắt mắt, vị đậm đà, giòn dai thỏa mãn đam mê ẩm thực của du khách.

  1. Chả bò bà Đệ:

Địa chỉ: 81 Hải Phòng, Đà Nẵng

Hình ảnh có liên quan

Chả bò bà Đệ xưa nay luôn là địa điểm nổi tiếng với 2 loại tré và chả bò. Quán tuy nhỏ nhưng khách mua rất đông. Chả bò là món ăn ngon tại đây, chả ngon, vị thơm, dai giòn, được bảo quản kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh.

  1. Chả bò bà Hường

Địa chỉ: 4 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

Hình ảnh có liên quan

Chả bò bà Hường cũng là một trong những địa điểm bán chả bò Đà Nẵng ngon, chất lượng. Với cam kết an toàn vệ sinh, không chất bảo quản, không hàn the, chả bò Đà Nẵng bà Hường luôn làm hài lòng du khách bởi miếng chả tươi ngon, vị vừa phải, đặc trưng, đóng gói chắc chắn, phục vụ tận tình.

Kết quả hình ảnh cho chả bò đà nẵng làm quà

Ẩm thực Đà Nẵng vô cùng đa dạng với nhiều sản phẩm mua về làm quà . Chả bò Đà Nẵng là một đặc sản nhiều người tìm mua. Còn bạn thì sao? Hãy tìm mua chả bò ngon nhất Đà nẵng tại các địa điểm kể trên để thưởng thức nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chọn đặc sản Đà Nẵng làm quà

22/09/2021Comments Off, am thuc da nang | cha bo da nang | dac san da nang
Comments